Bộ sách về cuộc thi Chiếc thìa vàng là sách như thế nào?

Thứ năm, 12/03/2015 16:16

Chiếc thìa vàng sẽ có sách giới thiệu về các món ăn đã diễn ra trong cuộc thi, điều đó có đúng không ạ? Xin cho tôi biết thông tin về bộ sách này. Trân trọng cảm ơn.

Trả lời,

Di sản ẩm thực Việt được các đầu bếp chuyên nghiệp gìn giữ, sáng tạo mang vào cuộc thi Chiếc thìa vàng sẽ được ghi nhận, bảo tồn, chọn lọc qua bộ sách "Chiếc thìa vàng & Tinh hoa ẩm thực Việt" được phát hành song song cùng chương trình.

Hiện nay trên thị trường, có quá nhiều sách ẩm thực để bạn lựa chọn, nếu cho rằng một cuốn sách ẩm thực hay phải đảm bảo tiêu chí: có sáng tạo, nghiêm túc, toàn diện, mang đến những công thức nấu ăn có tính ứng dụng cao, xây dựng cẩn trọng nhưng dễ thực hiện với những mô tả cụ thể chi tiết bằng hình ảnh cùng gợi dẫn để bạn nhận ra đây là những món ăn rất ngon, rất đáng để bạn bỏ công chăm chút, nấu nướng cho những người bạn thực sự yêu thương... thì "Chiếc thìa vàng & Tinh hoa ẩm thực Việt" là một cuốn sách như thế.

"Chiếc thìa vàng & Tinh hoa ẩm thực Việt" được đầu tư kỹ lưỡng bởi các chuyên gia ẩm thực, chuyên gia dinh dưỡng cùng đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp. Từng chi tiết được chăm chút và tất cả những nội dung chia sẻ trong sách đều trung thực. Hãy để tâm hồn nhẹ nhõm khi bạn lật những trang đầu tiên của cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thú vị, xúc động, những lát cắt về văn hóa. địa lý, lịch sử... và đương nhiên có những công thức nấu ăn thông minh, ngon và lành, chính xác và gần gũi.


1  2  3  4  5