• Pierre Gagnaire: "Nền ẩm thực Việt và đẳng cấp La Maison 1888 đã giữ chân tôi"

  Pierre Gagnaire: "Nền ẩm thực Việt và đẳng cấp La Maison 1888 đã giữ chân tôi"

  Đến Đà Nẵng đầu tháng 3.2016 và có buổi trình diễn ẩm thực tại nhà hàng La Maison 1888 trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, bếp trưởng người Pháp Pierre Gagnaire cũng đã dành cho báo giới những chia sẻ về ...

 • Chữ "tín" trong nghề

  Chữ "tín" trong nghề

  Tôi quen “siêu đầu bếp” Đỗ Quang Long gần 30 năm khi tôi vừa chập chững vào nghề báo, còn anh thì đã thành danh với hàng loạt giải thưởng về ẩm thực. Đến giờ, anh vẫn thế, vẫn mê nghề bếp như ngày đầu.

 • Đầu bếp Võ Quốc: Đừng ngại thất bại!

  Đầu bếp Võ Quốc: Đừng ngại thất bại!

  Thế hệ đầu bếp Việt nay không còn cảnh “quanh năm xoong chảo đen sì/khói bay mù mịt thấy gì tương lai” mà đã được đào tạo bài bản, đưa ẩm thực Việt Nam lên ngôi trên trường quốc tế.

 • Almaz đại diện Việt Nam tham gia Ngày Hội tôn vinh ẩm thực Pháp toàn cầu

  Almaz đại diện Việt Nam tham gia Ngày Hội tôn vinh ẩm thực Pháp toàn cầu

  Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị đẳng cấp Quốc tế Almaz đã vinh dự được lựa chọn là một trong 1.000 đại diện trên toàn cầu tham gia Ngày Hội tôn vinh ẩm thực Pháp Gout de France 2016.

 • Người "trò chuyện" với các món ăn

  Người "trò chuyện" với các món ăn

  Gần 20 năm gắn bó với nghề, bếp trưởng Nguyễn Huỳnh Vi Vương của khách sạn 4 sao Continental (quận 1, TP HCM) đã góp phần đưa ẩm thực Việt thăng hoa.

 • Cô gái và ngọn lửa

  Cô gái và ngọn lửa

  Cả ba vòng thi, thực đơn của Nghĩa đều viết ra từ chính giấc mơ của mình… Để rồi Nghĩa bật dậy lật đật ghi chép lại công thức và không đợi bình minh ló dạng, cô thắp lửa chế biến món ăn. Ngọn ...

 • Niềm tự hào sau 45 năm làm ẩm thực

  Niềm tự hào sau 45 năm làm ẩm thực

  “Qua hội thi Chiếc Thìa Vàng đã cho chúng ta thấy rằng chỉ có đạo đức nghề nghiệp và ý thức tự giác của con người mới có thể chủ động làm nên những điều kỳ thú, tạo nên những giá trị đích thực ...

 • Tôi say đắm những món ăn quê mình...

  Tôi say đắm những món ăn quê mình...

  Câu chuyện về Bông có thể tôi chưa kể hết, nhưng bấy nhiêu thôi cũng để tôi và những người từng quen biết Bông sẽ nhớ về một đầu bếp chân chính thực thụ với những món ăn độc đáo, sáng tạo và nụ ...

 • Hành trình trở thành triệu phú đồ ăn của ông chủ gốc Việt ở Mỹ

  Hành trình trở thành triệu phú đồ ăn của ông chủ gốc Việt ở Mỹ

  Ông chủ Munchery chuyên cung cấp các bữa ăn tới khách hàng ở Mỹ là người Việt sang California năm 11 tuổi. Hiện ông sở hữu công ty trị giá 300 triệu USD.

 • Đầu bếp hàng đầu thế giới làm bếp trưởng cho nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng

  Đầu bếp hàng đầu thế giới làm bếp trưởng cho nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng

  Top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới, ông Michelin Pierre Gagnaire huyền thoại đã có mặt tại Việt Nam, trở thành bếp trưởng của nhà hàng La Maison 1888 ở khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Penninsula Resort.

Trang đầu  ...  12  13  14  ...  Trang cuối