Quán quân Chiếc Thìa Vàng làm giám khảo ở Food Fest 2017

Thứ ba, 04/04/2017 10:32

Đầu bếp Vũ Văn Thành - quán quân Chiếc Thìa Vàng 2015 là một trong ba giám khảo quyền lực chấm vòng chung kết “Easy Cooking” diễn ra từ ngày 7 – 9.4 tới, tại Royal City (Hà Nội). Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ hội ẩm thực quốc tế Food Fest 2017.

Là đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, có sở trường khám phá và nghiên cứu những điều mới lạ trong nghệ thuật ẩm thực truyền thống Việt Nam và thế giới, quán quân Chiếc Thìa Vàng mùa thứ ba sẽ là giám khảo chấm thi món ăn châu Á tại Food Fest năm nay.Đầu bếp Vũ Văn Thành trong một chương trình hướng dẫn nấu ăn

Giám khảo món ăn Việt Nam là Jack Lee, đầu bếp gốc Việt thường xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới. Ông cũng là người được ví như “đầu bếp của những ngôi sao” khi từng có cơ hội nấu ăn cho những nhân vật nổi tiếng thế giới, như Steve Jobs, Angelina Jolie, Oprah Winfrey, Stephen Baldwin, Charlize Theron… Đầu bếp Jack Lee cùng cộng sự của mình cũng từng lọt top 15 cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2014.

Giám khảo chấm món Âu là bếp trưởng Khách sạn Pullman Hà Nội, ông Fillipo Morreli.

“Easy Cooking” là cuộc thi nấu ăn dành cho những “đầu bếp online”. Những người biết nấu ăn và yêu thích ẩm thực, được thoải mái thể hiện khả năng của mình qua những món ăn thuộc một trong ba nhóm: Món Việt Nam, món Á và món Âu”. Chung kết “Easy Cooking” là trận thi đấu trực tiếp của các “siêu đầu bếp online” đã chiến thắng ở vòng bán kết.

Food Fest 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, là sự kiện quảng bá tinh hoa ẩm thực và các chương trình nghệ thuật, giải trí hiện đại của Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế. Sự kiện còn có sự tham gia giao lưu và quảng bá sản phẩm của các thương hiệu quốc tế đến từ nhiều nền văn hoá ẩm thực nổi tiếng trên thế giới .

Chương trình diễn ra trong 03 ngày liên tiếp, từ ngày 7 đến 9.4.2017 với nhiều hoạt động thú vị, gồm các màn trình diễn lôi cuốn về ẩm thực, các cuộc tranh tài ẩm thực và nghệ thuật giải trí hiện đại.

An Thanh

Xem thêm:

>> Chuyện "nghệ sỹ đầu bếp" làm thăng hoa ẩm thực Hà thành

>> Khách sạn Lotte Hà Nội lập "hattrick" giải nhất, đoạt Cúp đầu bếp và giải thưởng 1 tỉ đồng

>> Thực đơn 4 mùa giúp khách sạn Lotte Hà Nội đoạt giải nhất


1  2  3  4  5  ...  Trang cuối