• Đậm chất quê hương trong ẩm thực khách sạn Tây Đô

  Đậm chất quê hương trong ẩm thực khách sạn Tây Đô

  Không chịu thua trước đối thủ, đội KS Tây Đô (Cần Thơ) tìm đến sự tinh túy trong ẩm thực bằng các món gỏi xoài tôm thịt, tôm ủ cam, gà tre tiềm ớt hiểm+Mì tươi, chè khúc bạch.

 • Đưa ẩm thực quê nhà lên bàn tiệc

  Đưa ẩm thực quê nhà lên bàn tiệc

  Trong thời gian 120 phút, đội NHKS Vạn Phát 1 (Cần Thơ) hoàn thành 4 món ăn cho bàn tiệc 4 người gồm: Chả kim quýt, tôm hoàn kim, vịt xiêm nấu hèm, bánh chuối.

 • Món ngon đậm hương vị quê nhà

  Món ngon đậm hương vị quê nhà

  Mỗi món ăn trong vòng loại Chiếc thìa vàng 2015 tại khu vực ĐBSCL không chỉ mang theo hương vị của một vùng, một khu vực mà nó còn đại diện cho cả nền ẩm thực quê hương.

 • Khám phá ẩm thực đồng quê trong vòng loại khu vực ĐBSCL

  Khám phá ẩm thực đồng quê trong vòng loại khu vực ĐBSCL

  Súp lươn, cá bống tượng nhật hoàng sốt nước mắm cơm, gà tre tiềm ấu non + Mì, bánh lọt lá dứa + Trà gừng là những món ngon đội Ẩm thực Alo 100 (Cần Thơ) mang đến tranh tài.

 • Trao tặng tình yêu trong từng món ăn

  Trao tặng tình yêu trong từng món ăn

  Đến với vòng loại khu vực ĐBSCL, đội Hệ thống NH Cây Bưởi chắt lọc những gì tinh túy nhất, thêm một chút yêu thương, tất cả ví như câu chuyện hấp dẫn được kể rất tình cảm, sâu lắng.

 • Tinh hoa Việt hút hồn thực khách

  Tinh hoa Việt hút hồn thực khách

  Những món dự thi của NH Cửu Long River (Cần Thơ) quyến rũ thực khách bởi hương vị đậm đà "ăn hoài không thấy ngán" cùng cách chế biến công phu từ khâu chuẩn bị đến trang trí món ăn.

 • Khám phá "mỹ vị" Cần Thơ

  Khám phá "mỹ vị" Cần Thơ

  Trong bất cứ món ăn nào của NH Khánh Linh (Cần Thơ) cũng dễ dàng nhận ra vị riêng của Cần Thơ. Nó như chính người dân nơi đây, vừa thanh lịch, vừa nhiệt tình trong nhịp sống bình thản.

 • Món ăn dân dã lên bàn tiệc cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015

  Món ăn dân dã lên bàn tiệc cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015

  Chỉ với những món ăn dân dã, KDL sinh thái Vũ Bình (Cần Thơ) đã chinh phục được ban giám khảo cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 tại vòng loại đầu tiên khu vực Đồng bằng song Cửu Long.

 • Sự tráng lệ trong từng chi tiết ẩm thực

  Sự tráng lệ trong từng chi tiết ẩm thực

  Thực đơn đội NH Vạn Phát Fortunland vòng loại khu vực ĐBSCL gồm: Gỏi hải sản chanh dây, bò cuộn nấm kim châm sốt tiêu đen, gà tre um mắm nhỉ - xôi nướng, bánh kẹp nhân dừa hạt sen.

 • Đặc sắc hương vị miền quê

  Đặc sắc hương vị miền quê

  Những món ăn tao nhã với màu sắc bắt mắt, hương vị tự nhiên nhẹ nhàng của đội Vườn du lịch sinh thái Út Dzách (Cần Thơ)… để lại trong lòng người thưởng thức những ấn tượng khó quên.

Trang đầu  ...  11  12  13  ...  Trang cuối