Một số hình ảnh đêm Gala trao giải Chiếc Thìa Vàng 2015

Thứ sáu, 11/12/2015 11:54

Tối 03.12, tại Khách sạn Caravelle (TP.HCM) đã diễn ra Gala tổng kết và trao giải Chiếc Thìa Vàng 2015, khép lại mùa thứ 3 cuộc thi đầu bếp chuyên nghiệp với chủ đề "Hành trình gia vị Việt".

Nhiều đầu bếp xác định tham gia cuộc thi Chiếc Thìa Vàng như một sự trải nghiệm để học hỏi, sẻ chia với đồng nghiệp. Trong ảnh: Các đầu bếp chụp ảnh kỉ niệm trước giờ diễn ra lễ công bố và trao giải.
Những giám khảo đã đồng hành cùng Chiếc Thìa Vàng mùa thứ 3
Đại diện Ban tổ chức trao bằng khen cho top 15 đội đầu bếp vào chung kết như một công nhận về sự nổ lực và tài năng của họ suốt hơn sáu tháng Chiếc Thìa Vàng 2015 đã diễn ra
Ông Lý Ngọc Minh - Tổng Giám đốc công ty TNHH Minh Long I giới thiệu về Cúp Đầu bếp mùa thứ 3
Khách sạn Lotte Hà Nội là đội đầu bếp được xướng tên trên đỉnh vinh quang...
...nhận giải thưởng 1 tỷ đồng...
...và Cúp đầu bếp danh giá 2015
Niềm vui của người chiến thắng
Trước đó, đội đầu tiên được xướng tên: Đội 109 - Sofitel Plaza Hà Nội giải Món ăn sáng tạo
Đội 24 - Khách sạn Continental TP.HCM được trao giải Trình bày đẹp
Giải Món ăn dinh dưỡng năm nay được trao cho các đầu bếp đội 55 - Nhà hàng Tiệc Cưới Thảo Ngoan (Đồng Nai)
Với quá trình dụng công tìm kiếm và nghiên cứu thành công món mới dựa trên các loại gia vị lẩn khuất trong dân gian, Giải nhì Món ăn dân dã, truyền thống đặc sắc của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2015 thuộc về các đầu bếp trẻ đội 29 - Khách sạn Kim Đô TP.HCM
Cũng trong đêm tôn vinh và trao giải tối 3.12, Ban tổ chức cũng đã giới thiệu việc thành lập Câu lạc bộ Chiếc Thìa Vàng, bao gồm những đầu bếp giỏi của cuộc thi, các chuyên gia ẩm thực, nghệ sỹ, nhà báo... Những thành viên này sẽ đảm nhiệm vai trò đại sứ, giới thiệu và quảng bá ẩm thực và văn hoá Việt Nam tại các sự kiện văn hoá, du lịch, ẩm thực trong và ngoài nước.

BBT

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối